Tìm kiếm sản phẩm
     
Quick Comment
Tạ Phan Thùy Anh : Cho em xin hỏi là PSR-E273 còn không ạ
Nhạc Cụ Tiến Mạnh : Gửi bạn Trần Kim Thúy Vy
Dạ mình đặt ở đâu vậy ạ, và đã nhận được hàng chưa ạ?
Trần Kim Thúy Vy : Hôm qua 23/4 mình có đặt mẫu ukulele KA TE, cho mình hồi lại nha shop Mình cảm ơn ạ
Nhạc Cụ Tiến Mạnh : Gửi bạn Phạm Thế Long
chào anh, bên em có sẵn hàng ở tất cả các chi nhánh ạ. Anh nhắn tin zalo hoặc liên hệ vào số 0979 499 501 để được tư vấn cụ thể hơn ạ 
Thân!
Nhạc Cụ Tiến Mạnh : Gửi bạn Đinh Trần Hoàng Sơn
dạ hôm đó em có gọi cho anh nhưng thuê bao ạ, hôm nay em có gọi lại vẫn thuê bao, anh kiểm tra lại sdt giúp em ạ, hoặc mình có thể nhắn qua zalo số 0979 499 501 để liên hệ trực tiếp với bên em ạ, em cảm ơn 
Thân!

Đinh Trần Hoàng Sơn : Hôm qua ngày 28/4/2021, mình có đặt mua sản phẩm Kèn Melodion 37 Phím BM-37K, shop cho mình hỏi nếu muốn xem dơn hàng thì xem ở đâu
Họ & Tên :
Email :
Nội dung : Mã xác nhận:
 
Quảng cáo
Nhạc cụ thế giới
Hiển thị 1 đến 16 trong 16 tin tức
Saxophone được phát minh bởi Antoine Joseph Adolphe Sax(1814-1894), trong 1 gia đình có truyền thống chế tạo nhạc cụ. Cha ông, Charles Sax, là một nhà chế tạo nhạc cụ cho triều đình Hà Lan thời bấy giờ.  Xem chi tiết »
Giới thiệu một số nhạc cụ đặc biệt về lịch sử và giá trị  Xem chi tiết »
Dutar là 1 loại đàn có 2 dây, cần dài của các quốc gia Trung và Nam Á. Tên đàn bắt nguồn từ chữ "dotar" trong tiếng người Persia ("do" là 2, "tar" là dây).  Xem chi tiết »
Domra là một loại đàn của người Nga có 3 hoặc 4 dây bằng kim loại. Loại 4 dây sẽ to hơn, được lên dây khác và âm thanh cũng khác so với loại có 3 dây  Xem chi tiết »
Cuatro là loại đàn có 4 dây được sử dụng ở châu Mỹ Latin, đặc biệt là Colombia, Jamaica, Surinam và Mexico  Xem chi tiết »
Balalaika là nhạc cụ bộ dây của người Nga có từ thế kỷ 16 (lúc đó có từ 2 đến 6 dây). Balalaika có 3 dây hoặc 6 dây (chia làm 3 cặp)  Xem chi tiết »
Banjo là 1 nhạc cụ bộ dây được sáng tạo bởi các nô lệ châu Phi ở Mỹ, dựa vào các nhiều nhạc cụ truyền thống của họ ở quê nhà.  Xem chi tiết »
Bandura là nhạc của dân gian của người Ukraina, được xem là 1 sự kết hợp giữa đàn Lute và đàn Zither (đàn Tranh).  Xem chi tiết »
Arpeggione là một nhạc cụ bộ dây được tạo ra bởi thợ làm đàn guitar người Áo là Johann Georg Staufer (1778-1853) vào năm 1823  Xem chi tiết »
Archlute xuất hiện vào những năm 1600 tại Ý và được sử dụng ở khắp châu Âu lúc đó. Archlute có 14 dây tất cả với các dây bass cho ra âm thanh rất trầm  Xem chi tiết »
Appalachian Dulcimer là một nhạc cụ bộ dây của cộng đồng người Appalachia ở Hoa Kỳ và cũng được sử dụng ở châu Âu bởi người Scotland và Irish.  Xem chi tiết »
Ajaeng là một nhạc cụ của người Hàn Quốc, có nguồn gốc từ đàn Yazheng của Trung Hoa. Ajaeng chỉ có 7, 8 hoặc 9 dây  Xem chi tiết »
Aeolian Harp là một loại nhạc cụ khá đặc biệt, nó không được chơi bởi con người mà được chơi bởi thiên nhiên qua các làn gió.  Xem chi tiết »
Piano là tên một nhạc cụ thuộc loại có bàn phím (keyboard), nhạc cụ gõ (percussion) hay nhạc cụ dây (string), tùy thuộc vào cách thức phân loại.  Xem chi tiết »
Violon là loại đàn có kích thước nhỏ nhất và có thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Là một nhạc cụ độc tấu được nhiều nhạc sĩ ưa chuộng  Xem chi tiết »
Viola là một nhạc cụ dây dùng vĩ kéo. Nó đảm nhiệm giọng trung trong họ violin, giữa giọng cao của violin và giọng trầm của violoncello và contrabass.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 16 trong 16 tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội
0979 499 501
Đà Nẵng
0943 683 790
TPHCM
0903 728 455‬
Làm việc Thứ 2 - CN
Hà Nội: 9h-20h
Đà Nẵng: 8h-20h
TP HCM: 9h-19h
Video
Nhạc Cụ Tiến Mạnh trên truyền hình Hà Nội
Nhạc Cụ Tiến Mạnh trên truyền hình Hà Nội
Bình chọn
Liên kết
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 145
   Truy cập trong ngày : 950
   Tổng số truy cập : 17752868
Lên đầu trang